บทความทั้งหมด

“แค่นี้ก็เหนื่อยและ ไม่มีเวลาแล้ว จะให้ออกกำลังกายอีกหรอ? คำถามนี้จะหมดไป น้องอะตอมมุ จัด 8 ท่าโยคะขั้นพื่นฐาน แค่ 30 นาที เป็นท่าโยคะง่ายๆฉบับคุณแม่ที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับการเล่นโยคะให้ได้ลองทำตามกันดูนะครับ ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย !!

Foam Roller (โฟมโรลเลอร์) อุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและนวดสลายพังผืดและปมกล้ามเนื้อด้วยตัวเอง สามารถช่วยลกอาการปวดหลัง ปวดคอ คืนความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ช่วยคลายกล้ามเนื้อให้กลับสู่ภาวะปกติ

อยากออกกำลังกาย แต่เลิกงานดึก เวลาก็ไม่มี ความขี้เกียจสะสม ให้ไปฟิสเนสก็คงไม่ไหว ยิ่งช่วงนี้ "โควิด-19กำลังระบาด" ฟิสเนสก็ปิด ออกไปวิ่งก็เสี่ยงไวรัส แค่มี 5 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน ก็สร้างแรงบันดาลใจให้อยากออกกำลังกายทุกๆวันแล้ว

องค์การอนามัยโลก ประกาศชื่อเป็นทางการสำหรับใช้เรียกโรคทางเดินหายใจ "โรคไวรัสโคโรน่า โควิด-19 (COVID 19) "CO" มาจากคำว่า Corona, "VI" มาจากVirus, และ D มาจาก Disease ที่แปลว่า "โรค"

ออทิสติกเทียม คือ ความผิดปกติทางสมองของเด็ก ซึ่งก่อให้เกิดการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งซ้ำๆ จนทำให้สมองและร่างกายขาดการพัฒนาที่เหมาะสมตามวัย

เมื่อคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ประสบปัญหาที่ต้องว่ากล่าวตักเตือนเด็กที่ยังไม่ค่อยรู้จักคุณค่าของตัวเองมากนักหากใช้วิธี HAMBERGER

มีคนเคยบอกว่าจิตใจของเด็กจะเปลี่ยนสลับไปมา ระหว่าง “การอ้อน”และ“การต่อต้าน” เพื่อเติบโตขึ้น

พื้นฐานของการสื่อสารนั้นอยู่ที่ “การทักทาย” หากลูกสามารถทักทายผู้อื่นด้วยความนอบน้อมจนติดเป็นนิสัยแล้ว

จากคลิปสารคดี Japan’s independent kids จึงเกิดคำถามที่น่าสนใจที่ว่า? คนญี่ปุ่นเขาเลี้ยงลูกอย่างไร จึงทำให้เด็กๆ รู้จักการรับผิดชอบตัวเองได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ

ปัจจุบันพบว่าในประเทศไทยมี "อัตราการเลี้ยงเดี่ยว" เพิ่มสูงขึ้นเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องก็คือ "คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว"

โรคไข้เลือดออกเป็นโรคที่มาพร้อมกับ “ยุงลาย” ที่มีอายุสั้นเพียง 7 วันเท่านั้น

คุณพ่อ,คุณแม่มือใหม่ทั้งหลายอย่าเพิ่งรำคาญใจไปเวลาที่ลูกของคุณร้องไห้งอแงแทบจะทั้งวันงานบ้านงานเรือนไม่เป็นอันทำ

เรื่องจริง 5 วิธีเลี้ยงลูกแบบฝรั่ง มันดีแบบนี้นี่เอง!

เชื้อไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคทางระบบทางเดินหายใจที่รุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคหลอดลมอักเสบและปอดบวม ระบาดในช่วงปลายฤดูฝนต้นฤดูหนาว หรือช่วงที่มีอากาศเปลี่ยนแปลง

สายใยจากกอด มีมนต์วิเศษอย่างหนึ่ง การกอดได้รับการพิสูจน์ว่าทำให้มีความสุขมากขึ้น เพราะการกอดสามารถกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมานั่นเอง

คุณพ่อคุณแม่ อยากให้ลูกค้นพบตัวเองและมีความสุขกับสิ่งที่ทำตั้งแต่เด็กๆ แต่บางครั้งก็ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรหรือส่งเสริมแค่ไหน

สุดยอดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์แห่งเอเชีย ที่ไบเทค บางนา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้